สวนนงนุชพัทยาจัดใหญ่ คริสต์มาสแฟนตาซีสุดอลังการ ช้างซานตาคลอส–พาเหรดแห่งความสุข เที่ยวคุ้มทั้งครอบครัว พลาดไม่ได้

วันนี้ 23 ธันวาคม 2568 เวลา 09.30 น.สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี โดย นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา จัดงานต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กับกิจกรรม “Christmas Festival @Nongnooch” อย่างยิ่งใหญ่และตื่นตาตื่นใจ ระหว่างวันที่ 23–25 ธันวาคม 2568
ภายในงานพบกับไฮไลต์สุดประทับใจ ขบวนพาเหรดคริสต์มาสสุดแฟนตาซี นำโดย ช้างแสนรู้ในชุดซานตาคลอส พร้อมนักแสดงชายหญิงแต่งกายเป็นซานตาคลอสและแซนตี้ ร่วมสร้างสีสัน ความสุข และรอยยิ้มให้กับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย บรรยากาศอบอวลไปด้วยความสนุกสนาน เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวแบบครอบครัวในช่วงวันหยุดยาว

สวนนงนุชพัทยา ถือเป็นสวนที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 สวนที่สวยที่สุดในโลก บนพื้นที่กว่า 1,700 ไร่ เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก อาทิ
- หุบเขาไดโนเสาร์ ใหญ่ที่สุดในไทย กับไดโนเสาร์มากกว่า 1,700 ตัว
- โซนพีระมิดสุดอลังการ แลนด์มาร์กใหม่ล่าสุด
- สวนลอยฟ้า ดีไซน์แปลกใหม่ หนึ่งเดียวในโลก
- ชมสวนสวยกว่า 60 สวน ชมดอกไม้นานาพันธุ์บานสะพรั่งทั่วทั้งสวนนงนุชฯ
พิเศษสุด โปรโมชั่นส่งท้ายปีผู้ที่เกิดในเดือนธันวาคม รับสิทธิ เข้าชมสวนนงนุชพัทยาฟรี พร้อม เข้าชมพิพิธภัณฑ์พระพุทธคุณฟรี ตลอดเดือนธันวาคม 2568 คุ้มค่า ประหยัด เที่ยวได้ทั้งครอบครัว

นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถรับชม การแสดงนงนุชโชว์ และการแสดงของช้างแสนรู้ ที่จัดแสดงทุกวัน วันละ 4 รอบ ณ โรงละครสกาลา สวนนงนุชพัทยา
สวนนงนุชพัทยา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00–18.00 น.


ภาพ/ข่าว : ชาติณรงค์ ปัญญาฟู ผู้สื่อข่าวประจำ จ.เชียงราย โทร 085-7145449
นสพ.แผ่นดินไทยโพสต์

