ภาณุ เพ็ชรประดับ ผู้สมัครนายกฯอบต.ขอทวงบันลังค์เก้าอี้นายกอบต.ปาล์มพัฒนาคืน!! ลุยอ้อนคะแนนเสียงชาวบ้าน คุกเข่า เข้าป่า ตากฝน นั่งซาเล้ง เคาะยันหน้าต่างบ้านเรียกคะแนนเสียง

ขอทวงบันลังค์เก้าอี้นายกอบต.ปาล์มพัฒนาคืน!!
ลุยอ้อนคะแนนเสียงชาวบ้าน คุกเข่า เข้าป่า ตากฝน นั่งซาเล้ง เคาะยันหน้าต่างบ้านเรียกคะแนนเสียง จนนาทีสุดท้าย เหลือ 5 วัน มั่นใจ ชาวบ้านอยากเห็นการพัฒนาที่เจริญ


วันที่ 23 พ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภาณุ เพ็ชรประดับ ผู้สมัครชิงเก้าอี้นายกองค์การบริการส่วนตำบลปาล์มพัฒนา ที่ได้เบอร์ 1 พร้อมทีมชุดทำงาน ที่คราวนี้กลับมาทวงบันลังค์เก้าอี้นายกคืน การหวนกลับมาในครั้งนี้ต่างพกทีมชุดทำงานเข้าใจ เข้าถึง พึ่งพาได้ ตั้งแต่วันรับสมัคร- จนถึงนาทีสุดท้ายเหลือเพียงอีก 5 วันนับจากนี้ที่จะมีการเลือกตั้งท้องถิ่น อบต. สอบต. ทั่วประเทศ ตนเองและทีมงาน หลังจากที่เดินเท้า เข้าเคาะประตูบ้านทุกครัวเรือนเข้าถึงมาก่อนหน้านี้แล้ว แม้กระทั้งลุยสถานที่ลำบาก ตากฝน คุกเข่าอ้อนเรียกคะแนนกลุ่มผู้เฒ่าผู้แก่ สร้างรอยยิ้มภายใต้แมส (หน้ากากอนามัยมาแล้วก็ตาม )

งานนี้นายภาณุ เพ็ชรประดับ ผู้สมัครชิงเก้าอี้นายกองค์การบริการส่วนตำบลปาล์มพัฒนา ที่ได้เบอร์ 1 เดินเท้าเข้าเรียกคะแนนเสียงต่อประชาชน เพื่อที่หวังกลับมารับใช้ประชาชนในพื้นที่ ได้จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ลงหาเสียงเขาโผกอดคุกเข่า ไหว้ ผู้เฒ่าผู้แก่ ตามบ้านเรือน ชนิดคุกเข่าโอบกอดบอกรัก และขอคะแนนเสียงถึงใจ เอาชาวบ้านที่ได้รักหวังให้ว่าที่นายกเบอร์ 1 หวนกลับมา ทามกลางน้ำตาที่ประชาชนรอคอย แถมบอกว่า พรจากผู้เฒ่าผู้แก่ชาวบ้านที่อยู่มานานนั้น คือพรที่น่าบูชา เคารพกราบไหว้ เป็นสิ่งที่สำคัญ

นายภาณุ เพ็ชรประดับ ผู้สมัครชิงเก้าอี้นายกองค์การบริการส่วนตำบลปาล์มพัฒนา เบอร์ 1 กล่าวว่า สิ่งหนึ่งที่ต้องการให้ประชาชนชาวบ้านในพื้นที่อบต.ปาล์มพัฒนาได้เห็นต่อไป คือพลังแห่งการพัฒนาเดินหน้าสร้างความยั่งยืนในตำบล มีนโบายหลัก 3 อย่างที่ต้องทำ คือ ส่งเสริมสวนสุขภาพประจำตำบล สืบสานส่งเสริมงานประเพณี ศาสนา วัฒนธรรม ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน สร้างน้ำประปาที่เข้าไม่ถึง ไฟฟ้าสว่าง ทางสะดวกสบาย

นายภาณุ เพ็ชรประดับ ผู้สมัครชิงเก้าอี้นายกองค์การบริการส่วนตำบลปาล์มพัฒนา เบอร์ 1 กล่าวอีกว่า สิ่งที่สำคัญที่สุด คือตนเองเล็งเห็นด้านอาชีพ ใครจะมองว่าพื้นที่แห่งนี้ไม่ค่อยมีอะไรมากมายนอกจากน้ำคลองเย็นสบาย มีล่องแก่ง แต่ตนเองและทีมงานมีแนวคิดยกระดับให้สร้างมาตรฐานสากลมากยิ่งขึ้น คนต้องได้เข้ามาเที่ยวเยอะขึ้น และสร้างรายได้กระจ่ายถึงครัวเรือน ทุกคน คนรุ่นใหม่ที่กลับมาจาก กทม .กลับสู่บ้านเกิด ตกงาน เราจะดันส่งเสริมสร้างงานให้มีอาชีพที่ยังยืนจากในชุมชนหมู่บ้าน และส่งเสริมด้านของฝากของเด่นรู้จักมากยิ่งขึ้นไป
……………………………………………………


เอนก ขันทสิกรรม จ.สตูลรายงาน

Related post