บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลา เขต 6สุชาติ ชมกลิ่น ลงพื้นที่หาเสียง น้องโบ๊ต มั่นใจ คนสงขลาเทใจให้

#บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลา เขต 6สุชาติ ชมกลิ่น ลงพื้นที่หาเสียง น้องโบ๊ต มั่นใจ คนสงขลาเทใจให้ พลังประชารัฐ หลังเลือกตั้งครั้งที่ผ่าน คว้า ส.ส. 4 เขต จาก 8 เขตเลือกตั้ง เชื่อประชาชนมั่นใจว่าอะไรจับต้องได้

นับถอยหลัง กับการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 6 สงขลา ที่ดูเหมือนว่าดุเดือด เพราะแต่ละพรรคหวังครองเก้าอี้เขตนี้ไว้ได้ให้
พาไปดูการหาเสียงของพรรคพลังประชารัฐ โดยวันนี้ (8ม.ค64) นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ “น้องโบ๊ต” ผู้สมัคร ส.ส.สงขลา เขต 6 พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 3 ไดเปิดเวทีปราศรัย ที่หน้าวัดปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา
ซึ่งการปราศรัยครั้งนี้ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ได้ลงพื้นที่ช่วยหาเสียง ซึ่งได้ใช้ช่วงเวลาหลังจาการตรวจราชการโรงงาน/สถานประกอบการ ถึงสวัสดิการดูแล ช่วยเหลือ พนักงาน ลูกจ้าง และแรงงานอย่างทั่วถึงโดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด 19
โดยช่วงหนึ่งของการปราศรัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานได้กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา พรรคพลังประชารัฐ พื้นที่จ.สงขลา สามารถคว้า ส.ส.ได้ 4 เขต จาก 8 เขต เลือกตั้ง นั้นแสดงถึงความมั่นใจและไว้วางใจของพี่น้องประชาชน กับการทำงานของพรรคพลังประชารัฐ ส่วนหนึ่งมาจากนโยบายต่างๆที่ช่วยเหลือปากท้องชาวบ้านได้อย่างแท้จริง เป็นนโยบายที่จับต้องได้ เป็นที่พึ่งและทำได้จริง ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ ก็คงได้รับความเชื่อมั่นให้คนของพรรคพลังประชารัฐได้ทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน
พื้นที่เลือกตั้ง เขต 6 สงขลา ส่วนหนึ่งเป็นพื้นที่อุตสาหกรรม โรงงาน ซึ่งตัวผู้สมัครเองก็เป็นลูกหลานในพื้นที่ ประกอบกับมีธุรกิจที่จับต้องได้ สร้างงาน สร้างรายได้ ตั้งแต่คนในพื้นที่สู่สร้างรายได้ระดับประเทศ ซึ่งหากได้รับการเลือกตั้งเป็น ส.ส.เขต 6 สงขลา การทำงานก็จะเกิดความต่อเนื่องกับรัฐบาล เกิดความคล่องตัว เพราะมีแนวทางการทำงานที่ชัดเจนและเป็นแนวทางเดียวกัน

และในวันที่ 10 มกราคมนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มีภารกิจตรวจราชการในพื้นที่ อ.คลองหอยโข่ง และเขตเทศบาลเมืองบ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นพื้นที่เลือกตั้งนี้ด้วย../

 

Related post