มือปืนโหดกระหน่ำ 3 วัยรุ่นกลางดึก ดับ 1 เจ็บสาหัส 2 ราย

มือปืนโหดกระหน่ำ 3 วัยรุ่นกลางดึก ดับ 1 เจ็บสาหัส 2 ราย

ศรีสะเกษ มือปืนโหดกระหน่ำ 3 วัยรุ่นกลางดึก ดับ 1 เจ็บสาหัส 2 ราย

 

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 20 ก.ย. 66 ร.ต.อ.หญิง ยลยุพา ลานนท์ ร้อยเวร สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุโพธิ์ทองว่า มีการใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตที่บริเวณถนนรอบเมืองใต้ ข้างวัดเลียบบูรพาราม ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดปราบปราม สภ.เมืองศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถ จยย.คันหนึ่งยี่ห้อยามาฮ่าสีแดงขาวล้มตะแคงอยู่ข้างถนนใกล้กันพบว่ามีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนจำนวน 3 ราย โดยมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย พบปลอกกระสุนปืนเกลื่อนบริเวณเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้รีบนำผู้บาดเจ็บส่งไปยังรพ.ศรีสะเกษ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ที่ถูกยิงเสียชีวิตชื่อ นายศุภโชค อายุ 18 ปี อยู่บ้านโพนปลัด อ.ไพรบึง จ.ศรีสะเกษ ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 2 รายชื่อ
นายไอซ์ (นามสมมุติ ) ชาวบ้านโพนปลัด อ.ไพรบึง เช่นกัน และนายวีระชัย(นามสมมุติ)
โดยก่อนเกิดเหตุ มีรถเก๋งสีดำขี่เข้ามาเบียดประกบรถ จยย.ที่ผู้ถูกยิงทั้ง 3 คนขับขี่ซ้อนท้ายกันมา ทำให้รถ จยย.ล้มลง ต่อมามีรถ จยย.ตามมา และได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ลงมารุมทำร้ายร่างกายผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต โดยมีชายคนหนึ่งในกลุ่มที่ขับขี่รถ จยย.ตามมาได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดกระหน่ำยิงใส่ชายวัยรุ่นทั้ง 3 คนประมาณ 8 นัด กระสุนปืนถูก นายศุภโชค ที่บริเวณหน้าอก และแขนซ้าย เสียชีวิต ส่วนนายไอซ์ ถูกยิงเข้าที่บริเวณใต้ราวนมซ้ายและนายวีระชัย ถูกยิงชายโครงซ้าย ข้อมือซ้ายได้รับบาดเจ็บ ซึ่ง ร.ต.อ.หญิงยลยุพา ลานนท์ ร้อยเวร สภ.เมืองศรีสะเกษ จะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการยิงกันเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บครั้งนี้ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานติดตามจับกุมคนร้ายกลุ่มนี้ มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ภาพ / ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ

ติดต่อลงโฆษณา สุรเดช เหลาคำ โทร.0933427988

ข่าวอาชญากรรม