พนักงานป้องกันสาธารณภัยของเทศบาลรัตนบุรีช่วงเลิกงานเปิดร้านปิ้งย่างกบยัดอั่ว

พนักงานป้องกันสาธารณภัยของเทศบาลรัตนบุรีช่วงเลิกงานเปิดร้านปิ้งย่างกบยัดอั่ว

หนุ่มใหญ่ปัองกันสาธารณะภัยพ่อลูกสามใช้เวลาว่างช่วงเลิกงานเปิดร้านปิ้งย่างกบยัดอั่วขายหาเลี้ยงครอบครัว

 

ที่อําเภอรัตนบุรีมีหนุ่มใหญ่พ่อลูกสาม พนักงานป้องกันสาธารณภัยของเทศบาลรัตนบุรีอาศัยช่วงหลักเลิกงานหันเปิดร้านหน้าปากซอย3กุมารปิ้งย่างกบยัดอั่วขายฟันกําไรวันละ700-800บาท ขายทุกวันโดยไม่มีวันหยุดเริ่มจากช่วงบ่าย3โมงไปจนถึงช่วง6โมงเย็นขายหมดทุกวันจะลูกค้ามีทุกเพศทุกวัยตั้งแต่กรรมกรไปจนถึงข้าราชการมีทั้งขายหน้าร้านและขายตามออนไลน์ พร้อมยังส่งทางเคอรี่ ด้วยสูตรแม่ใบเก่าเจ้าแรกดั่งที่เคยขายในตลาดสดรัตนบุรีโดยแต่ละวันจะนํากบยัดอั่วมาทําการปิ้งย่างวันละ50ไม้หมดแล้วหมดเลยไม่มีเพิ่มไม้ละ2ตัวจําหน่ายไม้หีบละ60บาทการันตรีความแซ่บของไส้อั่วด้วยสูตรแม่ใบเจ้าเก่าเครื่องปรุงอัดแน่นด้วยสมุนไพรครบรสการันตรีในความอร่อย..แซ่บจนเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าในตัวอําเภอรัตนบุรี บางรายต้องเป็นลูกค้าสั่งประจําเปิดขายช่วงบ่าย3-6โมงเย็นขายหมดทุกวัน

***โดยที่นายบุญสม วิเศษมาก อายุ45ปี หมู่2 ตําบลรัตนบุรี อําเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์พ่อค้าหนุ่มลูกสาม พนักงานป้องกันสาธารภัย เทศบาลตําบลรัตนบุรีพ่อค้าปิ้งกบยัดอั่วขายได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า…ตนเองอาศัยอยู่กับภรรยาพร้อมลูกชายทั้ง3คนมีวัย7ขวบ วัย 5ขวบ วัย3ขวบชึ่งตนให้ภรรยาอยู่บ้านคอยดูแลรับส่งลูกลูกทั้งสามคนและไปรับไปส่งที่โรงเรียนอนุบาล ส่วนตนเองจะออกไปทํางานที่เทศบาลตําบลรัตนบุรี เป็นพนักงานป้องกันสาธารณภัยเนื่องจากเงินเดือนไม่พอใช้จ่ายในครอบครัวดังนั้นตนเลยคิดไอเดียเปิดเป็นซุ้มร้านเล็กๆหน้าปากซอยสามกุมาร ถนนราษฎร์บูรณะ ปิ้งย่างกบยัดอั่วขายเพื่อหาอาชีพเสริมโดยตนเปิดร้านขายมาแล้ว4ปีมีลูกค้าให้การตอบรับมากมายจนขายหมดทุกวันวันละ50ไม้จําหน่ายไม้ละ60บาท ต่อกบยัดอั่ว2ตัวใช้กบวันละ29-30โลฯ หักค่าต้นทุนต่างแล้วเหลือกําไรวันละ700-800บาทจนสามารถเลี้ยงลูกเมียและลูกทั้ง3ได้อยู่อย่างสุขสะบายไม่ขัดสนจนมีเงินเก็บฝากธนาคารไว้เป็นทุนการศึกษาลูกๆในอนาคตต่อไป

โดยตนเองนั้นได้สูตรมาจากแม้ใบ เจ้าแรกเดั่งดิมที่เคยขายในตลาดสดรัตนบุรี แล้วนํามาปรับปรุ่งจนรสชาดลงตัว ลูกค้าจนติดใจจนมีลูกค้าประจํา ลูกค้าสนใจอยากลองชิมในรสชาดมีขายหน้าร้านปิดขายผ่านFBหรือสั่งผ่านแอปฟ็ูตแฟนด้าและเบอร์TEL.098-172-6075

/ภาพ/ข่าว/บุญเรือง เกษรจันทร์/สุรินทร์/รายงาน/

ติดต่อลงโฆษณา สุรเดช เหลาคำ โทร093-3427988

ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวทั่วไป สังคม